skip to Main Content
Menu

Quang Binh tourism not only Phong Nha Ke Bang

Nhắc đến Du lịch Quảng Bình mọi người sẽ nghĩ đến ngay Phong Nha Kẻ Bàng. Nơi được Unesco 2 lần công nhận là di sản Thiên nhiên thế giới. Nơi được coi là Vương quốc hang động với gần 400 hang động lớn nhỏ. Với Hang Sơn Đoòng hang động lớn nhất thế giới là niềm khát khao chinh phục của các tín đồ thích đi du lịch. Với Động Thiên Đường động khô dài nhất Châu Á, đã thu hút hàng triệu du khách đến tham quan khám phá. Và với phong nha đệ nhất động huyền ảo cũng là điểm thu hút nhiều du khách đến tham quan trãi nghiệm.

Với Suối Nước Moọc hay Sông Chày Hang tối được đánh giá là một trong những điểm du lịch số 1 tại Việt Nam. Bạn sẽ được trãi nghiệm nhiều hoạt động cùng với khung cảnh thiên nhiên chẳng nơi đâu có được.

Tuy nhiên Quảng Bình đang còn có rất nhiều tài nguyên khác đẹp đang khai thác Du lịch. Hãy theo chân đoàn khách quốc tế khám phá những địa danh khác tại Quảng Bình nhé.

Du lịch Quảng Bình không chỉ có Phong Nha Kẻ Bàng

Trượt cát Quảng Bình

Đồi cát Quảng Bình được đưa vào hoạt động những năm gần đây. Cách trung tâm thành phố Đồng Hới tầm 6km. Đồi cát đang trở thành điểm checkin lý tưởng cho mọi đối tượng du khách. Đoàn khách rất thích thú khi chụp ảnh và chơi trượt cát ở đây.

Đoàn chụp ảnh đồi cát Quảng Bình

Đặc biệt đồi cát Quảng Bình nơi các hoa hậu hòa bình thế giới đến checkin và trãi nghiệm. Và chính Phong Nha Pioneer tổ chức cho các hoa hậu hòa bình.

Biển Đá nhãy

Sau khi chơi các trò chơi tại Đồi cát Quảng Bình đoàn đến với biển Đá Nhãy. Biển đá nhãy là một trong những bãi biển đẹp của Quảng Bình. Với những khối đá nhô cao với các hình thù đẹp mắt, tạo cho Đá Nhãy một khung cảnh tuyệt đẹp để ngắm và checkin.

Đoàn thích thú ở Biển Đá Nhãy

Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Sau bữa ăn trưa đoàn đến dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng chùa Đảo yến. Trên đường đi các du khách được nghe hướng dẫn viên giới thiệu về cuộc đời cũng như sự nghiệp của Đại tướng. Một trong 10 vị tướng tài của Thế giới.

Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Làng bích họa cảnh Dương

Làng bích họa cảnh Dương nổi lên là 1 trong những điểm thu hút du khách trong thời gian vừa qua. Tuy chưa hoàn thiện nhưng Cảnh Dương luôn đông du khách đến tham quan và chụp hình. Đặc biệt do liên hệ trước, đoàn được đến tham quan bộ xương cá voi với niên đại 200 năm.

Ngủ đêm trên biển Cảnh Dương

Đến với cảnh Dương đoàn đã được thưởng thức ẩm thực của làng biển nổi tiếng. tham gia dịch vụ teambuilding trên biển do Netin tổ chức, các trò chơi vui nhộn, các điệu nhãy hấp dẫn. Đặc biệt mỗi người được trãi nghiệm thử cắm Lều ngủ cho chính mình.

Ngủ đêm trên biển cảnh Dương

Gala trên biển Cảnh Dương – địa danh mới của Du lịch Quảng Bình

Tối đoàn được tham gia đêm gala trên biển cùng với đêm lửa trại cực kỳ ấn tượng.

Khám phá Động Thiên Đường.

Sau khi dọn Lều và ăn sáng đoàn đến với Động Thiên Đường. Tham quan Động Thiên Đường 1km đầu tiên đoàn thực sự ấn tượng với hệ thống thạch nhũ của hang động. Ngoài tham quan hệ thống hang động Thiên đường đoàn còn được đi dưới những tán lá rừng nguyên sinh của Phong Nha Kẻ Bàng.

Đoàn hứng thú chụp ảnh tại cửa Động Thiên Đường

Sông Chày Hang tối trãi nghiệm hấp dẫn

Còn nhiều điểm đến hấp dẫn khác của Du lịch Quảng Bình. Chúng tôi sẽ cập nhật tiếp trong những Tour Quảng Bình mà chúng tôi tổ chức.

Sông Chày Hang tối

Chuyến đi du lịch Quảng Bình 3 ngày 2 đêm đã để lại ấn tượng tốt trong mắt những vị khách Quốc tế và Việt Nam. Chắc chắn sẽ quay lại Quảng Bình là câu nói của hầu hết các thành viên trong đoàn.

Hãy đến với Du lịch Quảng Bình trãi nghiệm các điểm du lịc hấp dẫn. Và đừng quên liên hệ Phong Nha Pioneer cho chuyến tham quan Quảng Bình của bạn.

Copyright 2018 © Phong Nha Pioneer All rights reserved. | Thiết kế bởi Web Bách Thắng
Back To Top
Search